Orrstown Financial Services Inc Orrstown Financial Services Inc คลังสินค้า


โออร์สทาวน์ฟินานเชียลเซอร์วิสเซส อินคอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทพันธมิตรที่ให้บริการทางการเงินหลากหลายประเภทให้แก่บุคคลและธุรกิจทั้งสองฝ่าย ด้วยที่ตั้งหลักภายในเมือง Shippensburg ประเทศเพนซิลเวเนีย บริษัทจ้างงานกว่า 400 คนแบบเต็มเวลาและให้บริการทางการเงินและให้คำปรึกษาด้านการเงินในจังหวัดและเขตอำเภอต่าง ๆ ในแผ่นดินเพนซิลเวเนียและเมริแลนด์

บริษัทดำเนินธุรกิจในส่วนของธนาคารชุมชนและให้บริการในการให้กู้ยืมธุรกิจรวมทั้งรายบุคคลเช่น การกู้ยืมธุรกิจพาณิชย์ ทาวน์เฮ้าส์ สร้างอาคาร สาธิต และการให้กู้ยืมแบบต่าง ๆ ของผู้บริโภค โออร์สทาวน์ฟินานเชียลเซอร์วิส อินคอร์ปอเรชั่น ยังให้บริการฝากเงินเช่น เช็คกิ้ง เงินเฉลี่ย ฝากเงินเปิดตลาดในระยะเวลาที่กำหนด และฝากเงินออมสิน ลูกค้าสามารถเข้าถึงการให้กู้ยืมที่เกี่ยวข้องกับอสังหาฯ อุปกรณ์ ก่อสร้าง ทุนการทำงาน และสินเชื่อผู้บริโภคต่าง ๆ เช่น สินทรัพย์ติดประกันที่มีอาชีพ และสินเชื่อผู้บริโภคอื่น ๆ

เพื่อให้บริการชุดครบวงจรในการให้บริการทางการเงิน โออร์สทาวน์ฟินานเชียลเซอร์วิส อินคอร์ปอเรชั่น ยังให้บริการด้านการเป็นผู้รับผิดชอบ การให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การประกัน และการให้บริการตลาดหลักทรัพย์ การให้บริการทางธนาคารชุมชนและการบริการที่มีความเฉพาะเจาะจงได้ช่วยให้โออร์สทาวน์ฟินานเชียลเซอร์วิส อินคอร์ปอเรชั่น มีการดำเนินงานอย่างมีต่อเนื่องในภาคใต้กลางของประเทศเพนซิลเวเนียและพื้นที่ใกล้เคียง เช่น จังหวัดเบิร์กส์ คัมเบอแรนด์ ดอฟฟิน แฟรงก์ลิน แลนกาสเตอร์ เพรรโร เยิร์ก ในเมริแลนด์ และในอนัวร์อรันเดล เบลติมอร์ ฮาวาร์ด และวอชิงตันในเมริแลนด์รวมทั้งบริเวณเมืองบอลติมอร์

โดยการที่อยู่อย่างทันสมัยกับแนวโน้มและข่าวสารล่าสุด ลูกค้าสามารถตัดสินใจในการเลือกบริการทางการเงินและผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจนว่าเหมาะสมกับตนเอง สำหรับผู้ที่ต้องการเติบโตธุรกิจหรือการบริหารจัดการกระเป๋าเงินส่วนตัว โออร์สทาวน์ฟินานเชียลเซอร์วิส อินคอร์ปอเรชั่น มีโอกาสให้บริการที่หลากหลาย อย่างไรก็ตาม ความสำคัญของการทำวิจัยและประเมินความเสี่ยงและประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่จะตัดสินใจลงทุนใด ๆ จะแตกต่างกันไป บริษัทโออร์สทาวน์ฟินานเชียลเซอร์วิส อินคอร์ปอเรชั่น ด้วยการให้บริการทางการเงินที่หลากหลาย ทำให้เป็นตัวแทนอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมดังกล่าวOrrstown Financial Services Inc ผลงาน

  • พนักงาน 404
  • กองบัญชาการบริษัท Shippensburg
  • เว็บไซต์ https://investors.orrstown.com/
  • ORRF ประเภทสินทรัพย์ Common Stock
  • ORRF มูลค่าตลาด 596.5M
  • กำไรต่อหุ้น 3.36
  • เงินปันผลต่อหุ้น 0.8
  • วันที่จ่ายเงินปันผล 2024-05-14
  • การเติบโตของกำไรรายไตรมาส -0.069

สนใจ Orrstown Financial Services Inc ไหม คุณอาจสนใจ: