MediciNova Inc MediciNova Inc คลังสินค้า


MediciNova, Inc. เป็นบริษัทชีวเทคชเวิร์สที่เชี่ยวชาญในการเข้าซื้อและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยอนุมูลอนุภาคขนาดเล็กสำหรับการรักษาโรคที่มีความต้องการทางการแพทย์ที่ความต้องการยังตอบสนองไม่ได้ ด้วยสำนักงานใหญ่ของบริษัทที่ตั้งอยู่ที่ลาโฮย่า แคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2006 และปัจจุบันมีพนักงานเป็นจำนวน 13 คนที่ทำงานเต็มเวลาและมุ่งมั่นที่จะก้าวหน้าในการวิจัยทางการแพทย์

บริษัทมุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์สำหรับการรักษาโรคที่ร้ายแรงที่ยังไม่มีทางรักษาทางการแพทย์ที่ตอบสนองได้ โดยมุ่งเน้นที่ตลาดของสหรัฐอเมริกา การพัฒนากิจกรรมของ MediciNova, Inc. ในขณะนี้มุ่งเน้นที่ MN-166 (ibudilast) และ MN-001 (tipelukast) ซึ่ง ibudilast เป็นสำหรับภาวะสมองและภาวะอื่นๆ เช่น โรคหลายแผลเรื้อรัง (MS) โรคลำไส้เอ็นทราล (ALS) โรคปลูกสะโพกเนื่องจากเคมีบำบัด โรคยอกคอกระดูกสันหลังพรรณนา เกลียวเบลาสโตมา ความพึงพอใจในสารให้การติดยาและความติดเหมือนและการป้องกันการดึงระบบทางเดินหายใจที่เฉียบพลัน

tipelukast ของ MediciNova, Inc. ใช้สำหรับโรคความแข็งแรง เช่น โรคตับอ้วนไม่เหล็กแน่นและโรคเส้นลมอักเสบปอดไอโพรพวลิฟุรอส (IPF) แถมยังมี MN-221 (bedoradrine) สำหรับการรักษาการเจ็บป่วยที่แห้งเพิ่มขึ้นของหลอดลมและ MN-029 (denibulin) สำหรับมะเร็งเนื้องอกของทวารหนักสุด ibudilast กำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาสำหรับโรคทางสมองและโรคอื่นๆ แล้วทำให้เป็นผู้นำในด้านการวิจัยทางการแพทย์

เพื่อให้ทำการตัดสินใจด้านการลงทุนในทางที่ดี จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะติดตามกระแสและความรู้ล่าสุดในอุตสาหกรรมซึ่งมีบทความเกี่ยวข้อง เป็นสิ่งสำคัญที่จำเป็นต้องศึกษาหุ้นและราคาหุ้นของ MediciNova, Inc.ในวันนี้เพื่อที่จะทราบข้อมูลเกี่ยวกับประสิทธิภาพของ บริษัท โดยการเป็นผู้รู้ บุคคลและธุรกิจสามารถตัดสินใจที่ดีที่เหมาะสมกับเป้าหมายทางการเงินของตน

ในสรุป MediciNova, Inc. เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงซึ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชนิดเล็กสำหรับการรักษาโรคที่มีความต้องการทางการแพทย์ที่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง ด้วยการมุ่งมั่นในการก้าวหน้าในการวิจัยทางการแพทย์ บริษัทนี้เป็นผู้นำในหัวข้อนี้ และดึงดูดนักลงทุนที่สนใจในตลาดชีวเทคฟาร์มาซิวต์ อย่าลืมว่าการติดตามราคาหุ้นของบริษัทเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่สนใจในการลงทุนในอุตสาหกรรมชีวเทคฟาร์มาซิวต์MediciNova Inc ผลงาน

  • พนักงาน 13
  • กองบัญชาการบริษัท La Jolla
  • เว็บไซต์ https://medicinova.com/
  • MNOV ประเภทสินทรัพย์ Common Stock
  • MNOV มูลค่าตลาด 65.2M
  • กำไรต่อหุ้น -0.17
  • เงินปันผลต่อหุ้น None
  • วันที่จ่ายเงินปันผล None
  • การเติบโตของกำไรรายไตรมาส 0

สนใจ MediciNova Inc ไหม คุณอาจสนใจ: